chung cư linh tây tower thủ đức

Chủ nhật, 24/01/2021

Taranis - máy bay chiến đấu không người lái mới của quân đội Anh

Được gán danh vị thần Sấm trong thần thoại Celtic, Bộ Quốc Phòng Anh (MOD) vừa chính thức giới thiệu hình mẫu chiếc máy bay chiến đấu không người lái - Taranis. Qua một số giới thiệu sơ lược thì có thể nói rằng chiếc máy bay này chính là một đối thủ mới trên thị trường vũ khí công nghệ cao, đặc biệt là sau mẫu máy bay chiến đấu của Boeing được giới thiệu gần đây.

Không cho biết chi tiết kỹ thuật của Taranis nhưng một số đại diện của MOD đã cho biết rằng chiếc máy bay này có thể sẽ cất cánh thử nghiệm vào năm sau, sau 3,5 năm ròng rã phát triển với hàng ngàn giờ công lao động của các kỹ sư. Mẫu máy bay không người lái này vẫn sẽ sử dụng các hệ thống vũ khí đang được quân đội Anh sử dụng rộng rãi hiện nay, chẳng hạn như hệ thống tên lửa tấn công MQ-1 (mang các đầu tên lửa Hellfire). Nó sẽ được điều khiển hoàn toàn bằng một hệ thống liên hợp công nghệ cao bên dưới mặt đất và được công bố là có tầm bay rất xa, có thể thực hiện các cuộc tấn công liên lục địa.

Trong buổi lễ ra mắt những hình ảnh đầu tiên của mẫu máy bay này tại Warton, Lancashire, ngài Gerald Howarth - Giám đốc cơ quan Chiến lược phòng thủ quốc tế của Bộ Quốc Phòng Anh đã cho biết: "Taranis là dự án tiên phong và là khuôn mẫu thể hiện những sự tiến bộ quan trọng trong khoa học kỹ thuật cũng như vị thế phát triển công nghệ chiến đấu của chúng tôi". Mẫu máy bay này được MOD công bố hợp tác phát triển cùng với nhiều hãng sản xuất lớn và có tiếng tăm như: BAE Systems, Rolls-Royce, QinetiQ hay GE Aviation.

Nguồn: BBC, Britain's MOD

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Mỹ Phẩm Cao Cấp

404

Oops! The Page you requested was not found!

Back to home
IPANI GROUP INTERNATIONAL COSMETICS IMPORT-EXPORT INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
© Bản quyền thuộc về Camilla | Cung cấp bởi

linh tây tower