chung cư linh tây tower thủ đức

Thứ bảy, 19/01/2019

Các thành viên chú ý!

Tất cả các thành viên của diễn đàn, kể cả BQT không được làm hay cho phép làm những điều trái với Hiến pháp và Pháp Luật của nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

1. Những thông tin tuyệt đối cấm gửi, đăng, cung cấp đường dẫn đến trang thông tin điện tử có nội dung trái quy định.

1.1 Những thông tin mang tính bí mật của Đảng, Nhà nước và Quân đội:

1.1.1 Các tin tức, tài liệu liên quan đến các vụ việc, tài liệu, địa điểm… có nội dung thuộc các lĩnh vực chính trị, quốc phòng, an ninh, kinh tế, khoa học, công nghệ hoặc các lĩnh vực khác mà chưa được Nhà nước hoặc Quân đội công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng.
1.1.2 Những thông tin tuy chưa được Nhà nước và Quân đội công bố nhưng được phản ánh, thể hiện trong các ấn phẩm được phép lưu hành (không thuộc dạng cần giữ bí mật) thì không coi là thông tin mật.

1.2 Thông tin bí mật của tổ chức:

Thông tin bí mặt của tổ chức (chính quyền, đoàn thể, cơ quan chức năng các cấp, các đơn vị kinh tế, xã hội… tại Việt Nam) là những thông tin riêng của các đơn vị đó. Ví dụ như: các thông tin về kinh tế, kế hoạch, dự án, phát minh, sáng chế, giải pháp hữu ích… mà các tổ chức đó còn muốn giữ kín hoặc làm lộ có thể thể gây phương hại đến tổ chức đó.

1.3 Thông tin bí mật của cá nhân:

Thông tin bí mật của cá nhân thông tin của cá nhân về tài sản, đời tư (địa chỉ, số điện thoại, lý lịch…), các sản phẩm nghiên cứu khoa học công nghệ, các tác phẩm văn học nghệ thuật... mà các cá nhân còn muốn giữ kín, nếu thông tin đó bị tiết lộ sẽ gây phương hại cho các cá nhân đó.
Tất cả những tin, bài… có nội dung nêu trên đều bị nghiêm cấm đưa lên diễn đàn dưới bất kỳ hình thức nào. Các cá nhân, tổ chức, thành viên cố tình vi phạm chịu tự chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tùy theo nội dung, hình thức đưa mà BQT có thể xóa ngay bài và cấm tham gia diễn đàn hoặc xử lý theo quy định.

2. Những thông tin không được chấp nhận trên diễn đàn:

2.1 Các thông tin có nội dung ảnh hưởng đến an ninh quốc gia: xuyên tạc, tuyên truyền chống đối các chủ trương, chính sách của Ðảng và Nhà nước, phá hoại khối đoàn kết toàn dân.

2.2 Các thông tin về quốc phòng, các thông tin có nội dung kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù các dân tộc và nhân dân các nước, truyền bá tư tưởng phản động, kỳ thị phân biệt chủng tộc (hoặc con người)...

2.3 Các thông tin trái với thuần phong mỹ tục và gây phản cảm như khiêu dâm, đồi truỵ, tệ nạn xã hội nghiện hút, cờ bạc, mê tín dị đoan...

2.4 Các thông tin ảnh hưởng đến đời tư, vu khống, danh dự, nhân phẩm và quấy rối cá nhân công dân...

2.5 Các thông tin ảnh hưởng tới quyền sở hữu trí tuệ như: truyền bá trái phép sản phẩm có bản quyền và sở hữu trí tuệ, phầm mềm tin học (và những thông tin liên quan ảnh hưởng đến bản quyền của phần mềm tin học như hướng dẫn cách hack, crack…), âm nhạc, tác phẩm văn học, nghệ thuật...

2.6 Các thông tin có nội dung ảnh hưởng đến an ninh kinh tế: lừa đảo, trốn thuế...

2.7 Các thông tin ảnh hưởng đến an toàn thông tin như virus (hướng dẫn cách tạo, sử dụng và truyền bá virus), ăn cắp, phá hoại cơ sở dữ liệu, xâm nhập bất hợp pháp các hệ thống thông tin; các đoạn mã máy tính được thiết kế để xâm nhập, phá huỷ hoặc hạn chế các chức năng của các phần mềm máy tính, phần cứng hoặc các thiết bị viễn thông khác ...

2.8 Các thông tin có ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội như xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xúc phạm vĩ nhân và anh hùng dân tộc, xúc phạm uy tín tổ chức, trái với bản sắc văn hoá dân tộc, xuyên tạc thông tin và phao tin đồn nhảm, lừa đảo...

2.9 Các thông tin ảnh hưởng đến tín ngưỡng, tôn giáo.

Tất cả các thông tin không được chấp nhận đều bị nghiêm cấm đưa lên diễn đàn này theo bất kỳ hình thức nào (text, ảnh, video, link…). Các vi phạm sẽ bị xử lý, nhẹ thì xóa bài, treo nick, nặng treo nick vĩnh viễn.

 

3. Quy định về việc gửi bài

3.1 Gửi bài:

3.1.1 Mọi thành viên nếu không bị xử lý, kỷ luật đều có quyền gửi bài. Bài gửi lên nếu là của tác giả khác thì phải được phép của tác giả và ghi rõ tên, trong trường hợp không xác định được tên tác giả thì ghi nguồn lấy tin hoặc sưu tầm.
3.1.2 Nếu bất kỳ thành viên nào có bất kỳ thông tin về việc bài viết, hình ảnh… đã được gửi lên diễn đàn vi phạm bản quyền và tác giả không muốn đăng tải trên trang thì xin hãy thông báo cho BQT để có biện pháp giải quyết phù hợp.
3.1.3 Cùng một nội dung hoặc thông tin có nội dung tương tự, thành viên chỉ được gửi lên một chủ đề, trong trường hợp cần tham khảo thì có thể trích dẫn nội dung hoặc đường dẫn tới chủ đề đó.
3.1.4 Các bài viết đã được gửi lên diễn đàn thì là tài sản chung của diễn đàn, các thành viên có quyền trích dẫn để sử dụng trong phạm vi diễn đàn. BQT có quyền dùng những bài viết đó vào những mục đích chung, những trường hợp khác cần xin ý kiến tác giả.
3.1.5 Các bài viết không vi phạm quy định đều không bị xóa, trong trường hợp thành viên yêu cầu xóa bài của mình, admin hoặc mod sẽ xem xét lý do để quyết định.
3.1.6 Các bài viết đưa lên diễn đàn phải có thông tin, rõ ràng, tránh dài dòng khó hiểu. mọi câu viết bằng ngoại ngữ, tiếng dân tộc ít người cần có phần dịch tiếng Việt ngay sau đó.
3.1.7 Các loại sách, tài liệu của tác giả khác cần được giữ nguyên bản, không cho phép thay đổi nội dung, sửa chữa - kể cả chính tả.

3.2 Cách xưng hô, thể hiện trên diễn đàn

Ngoại trừ cách xưng hô được thể hiện nguyên bản theo tác phẩm hoặc được trích dẫn, BQT yêu cầu các thành viên tuân thủ các quy định sau:
3.2.1 Giữa các thành viên: Không được đặt nick, tên, sử dụng các hình thức nói lái, nói nhại, nói thô tục để xưng hô với những thành viên khác. Không được xúc phạm gia đình, xuất thân, ngành nghề, những tính chất riêng của thành viên khác.
3.2.2. Với các đối tượng khác: Mọi danh xưng của các cá nhân, chế độ, nhà nước đều theo đúng danh xưng của họ, không sử dụng các từ có tính phân biệt đối xử, miệt thị.
3.2.3 Cấm nói tục, chửi bậy trong khi thảo luận. Không được chỉ trích, mạt sát cá nhân trong thảo luận. Mọi thảo luận đều phải dựa trên lý lẽ, quan điểm, tài liệu cụ thể, rõ ràng.

3.3 Trích dẫn bài viết:

3.3.1. Chỉ trích dẫn các bài, ảnh có liên quan tới việc thảo luận. Không trích dẫn liên tiếp quá 3 bài, không trích dẫn các ảnh, link không liên quan đến thảo luận.
3.3.2. Khi trích dẫn bài viết, sử dụng ảnh đã post ở khucquanhanh.vn sang các diễn đàn khác, hoặc phục vụ các mục đích khác ngoài trang, yêu cầu phải trích dẫn rõ tên tác giả (tên nick) trên trang và ghi rõ nguồn tài liệu lấy từ khucquanhanh.vn.
3.3.3. Các trích dẫn mà không có phản hồi, hoặc phản hồi có tính spam (thiếu nội dung thông tin, thảo luận) sẽ do người quản trị quyết định hình thức xử lý mà không cần xin ý kiến thành viên.
3.3.4.Các trích dẫn từ những bài vi phạm, nội dung vi phạm sẽ bị xóa trong trích dẫn đồng thời với việc xử lý bài vi phạm.

3.4 Hình thức bài viết:

3.4.1. Bài viết cần được trình bày sáng sủa rõ ràng, không được dùng toàn chữ hoa hay chữ viết không có dấu trong tiêu đề cũng như nội dung của bài viết, không được tô đậm toàn bộ, sử dụng cỡ chữ lớn, bôi màu trong tòan bộ bài viết (trừ nhắc nhở, cảnh cáo của admin, mod).
3.4.2. Khucquanhanh.vn đề nghị thành viên sử dụng bộ mã Unicode để gõ Tiếng Việt có dấu và không viết hoa, tô đậm, viết nghiêng, phóng to toàn bộ các chữ. Các trích dẫn nguyên văn từ tài liệu phải in nghiêng và đặt trong dấu ngoặc kép.
3.4.3. Tất cả các nội dung lấy từ nguồn khác đưa vào đều phải được chuyển về bộ mã Unicode và đầy đủ dấu mới được đưa lên diễn đàn.
3.4.4. Ảnh chèn trong bài viết có kích thước tối đa 1024x768 pixels, chỉ sử dụng định dạng JPG hoặc GIF. Khucquanhanh.vn khuyến khích các thành viên sử dụng các host ảnh chuyên nghiệp như Flicker, Photobucket… và chỉ chèn link vào bài viết.
3.4.5. Số ảnh tối đa chèn trong 1 post là 4 ảnh. Giữa các ảnh phải có khỏang cách ít nhất 1 dòng trống.
3.4.6. Các ảnh tư liệu phải đảm bảo tính xác thực, nghiêm cấm post các ảnh tư liệu đã bị xử lý, xuyên tạc.
3.4.7. Khucquanhanh.vn rất cảm ơn thành viên khi đăng ảnh kèm theo các thông tin liên quan: người chụp, địa điểm, hoàn cảnh, thời gian bức ảnh được chụp. Không được bịa đặt, gán ghép tên, địa điểm, hoàn cảnh, thời gian bức ảnh được chụp.

 

Ban Điều Hành!

linh tây tower